Nhằm tạo dựng cho các bạn nhỏ một sự phát triển bền vững từ bên trong và định hướng nhận thức về sức khỏe cá nhân, hướng đến một lối sống lành mạnh trong thể kỉ 21. Thực đơn thường nhật ở B2B được thiết kế theo tuần bởi đội ngũ am hiểu về dinh dưỡng trẻ nhỏ, nuôi dưỡng tình yêu ẩm thực và trân quý văn hóa bản địa thuận tự nhiên. Thực đơn ở B2B được thiết kế dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:
> Theo màu cầu vồng, vì B2B hiểu rằng mỗi màu sắc trong nhóm rau củ thực phẩm sẽ đem lại một nhóm dưỡng chất Vitamin khác nhau.
> Cân bằng Âm – Dương theo minh triết ăn uống phương Đông (Kiềm – Acid theo văn hóa phương Tây)
> Ưu tiên lựa chọn thực phẩm nông sản theo mùa, vùng miền
> Không sử dụng thực phẩm chứa GMO (thực phẩm biến đổi Gen)
> Ưu tiên lựa chọn thực phẩm hữu cơ
> Không khuyến khích thực phẩm đóng hộp. chế biến sẵn
> Theo thời tiết từng mùa.
Bên cạnh việc xây dựng thực đơn tỉ mỉ và hướng đến lối sống bền vững cho trẻ thì yếu tố văn hóa trong Ẩm thực và Học cách Ăn chính là một sự học rất được ưu tiên ở B2B. Với tâm thế “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” “Tay làm thì hàm nhai”, hàng ngày ở B2B các bữa ăn sẽ được chính các bạn nhỏ chuẩn bị và chế biến. Những trẻ ở lứa tuổi 0-3 đều được trực tiếp tham ra trong việc sơ chế các nhóm rau củ quả, gia vị. Những trẻ ở lứa tuổi 3-6 sẽ trực tiếp chế biến và nấu các món ăn hàng ngày. Đó là một câu chuyện khó tin nếu các cha mẹ chưa từng được đến thăm quan trực tiếp môi trường ở B2B sẽ vô cùng ngạc nhiên với những kỹ năng thành thạo và thực sự làm chủ khu vực bếp của các bạn nhỏ B2B. Khu vực bếp ở B2B luôn là trái tim lan tỏa sự ấm áp và năng lượng tích cực nhất trong ngày của các bạn nhỏ ở B2B.
Phong cách trong mỗi bữa ăn của các bạn nhỏ B2B cũng là một ấn tượng lớn khi các bàn ăn được chính các bạn nhỏ chuẩn bị theo phong cách nhà hàng, với khăn ăn, lót đĩa và luôn có hoa tươi trên mỗi bàn ăn.