Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

Số 03 Biệt thự Mimosa, Khu đô thị Ecopark

0988051111

Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

07 : 00 - 17 : 00 - Monday to Friday

B2B CỦA CHÚNG TÔI

B2B – Back to Basic Montessori được thành lập vào năm 2017 bởi đội ngũ lãnh đạo Tâm huyết và thực sự có chuyên môn sâu sắc về trẻ nhỏ trong giai đoạn 0-6 và 6-12 tuổi. Người sáng lập là nhà giáo Montessori Lê Mai Hương – chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với phương pháp giáo dục Montessori. Năm đầu tiên thành lập ngôi nhà B2B là nơi nuôi dưỡng và giáo dục của 9 em nhỏ, những năm tiếp theo B2B luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và có sĩ số ổn định trong khoảng 30-35 trẻ. 

B2B- Back to Basic Montessori tự hào cung cấp một môi trường, một nơi mà học tập là niềm vui, trẻ được tiếp xúc với sự lịch thiệp, sự chấp nhận và lòng nhân ái. Tất cả trẻ nhỏ cũng như cha mẹ sẽ luôn nhận được sự Tôn trọng và chào đón nhiệt thành.

B2B không chỉ là một trường học: Đây thực sự là “Ngôi nhà chung của những em bé hạnh phúc ” và là cộng đồng khăng khít, nơi sẽ luôn cam kết mang lại sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho mọi em bé. 

Nếu cha mẹ đang bắt đầu tìm hiểu và làm quen với phương pháp giáo dục Montessori, khi đến với B2B chắc chắn cha mẹ đã chọn đúng nơi để con mình được trải nghiệm phương pháp này một cách hiệu quả và đầy tính nhân văn nhất. B2B luôn nghiên cứu sâu sắc và khai thác triệt để những lợi ích từ phương pháp Montessori để cung cấp một môi trường tốt nhất cho trẻ học tập. Tại B2B- Back to Basic Montessori, chúng tôi cam kết hoàn toàn mang đến môi trường Song ngữ Montessori đích thực cho mỗi em bé như được thiết kế bởi Tiến sĩ Maria Montessori và tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) trong vận hành và hướng dẫn. Dù áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori và là môi trường chuẩn song ngữ theo phương pháp Montessori, ở B2B vẫn luôn tôn chỉ Triết lý giáo dục của riêng mình là “Back to Basics Education – Giáo dục từ những điều cơ bản, để mỗi em bé đều có được một nền móng vững chắc và duy trì giá trị văn hóa cốt lõi của người Việt Nam với tinh thần hòa bình, yêu nước và sống nhân văn”.

B2B- Back to Basic Montessori là một trường học dành cho học sinh từ 15 tháng đến 6 tuổi được thiết lập trong một ngôi biệt thự rộng trên 300m2 đặt thơ mộng ngay bên bờ hồ Linh Đàm, một không gian thoáng mát, yên tĩnh và rất nhiều sự sống.

Phương pháp giáo dục của B2B dựa trên những lời dạy của Tiến sĩ Maria Montessori, một trong những nhà giáo dục được kính trọng nhất thế giới. Triết lý của bà, thường được gọi là “Giáo dục cho cuộc sống,” Các môi trường được chuẩn bị với tính thẩm mỹ và sự tỉ mỉ cũng như sự phong phú trong các giáo cụ và hoạt động Montessori. Các giáo viên Montessori luôn nhìn nhận mỗi em bé là một cá thể độc nhất với nhu cầu phát triển mạnh mẽ. B2B-Back to Basics là nơi mà trẻ em khám phá và phát triển, nơi trẻ được tiếp xúc với nền giáo dục phục vụ cho cuộc sống thực. Bên cạnh đó B2B cũng luôn hướng đến những yếu tố Văn hóa cốt lõi của Người Việt Nam, để mỗi em bé khi hiện diện tại B2B đều cảm nhận được những nét Văn hóa truyền thống của Đất nước mình.

Lời hứa của chúng tôi tại B2B là luôn kích thích sự phát triển thuận tự nhiên của mỗi em bé và chuẩn bị cho mọi em bé đều trở thành một con người độc lập, tự chủ và giàu lòng nhân ái. Chúng tôi sẽ luôn thúc đẩy mối quan hệ gắn kết cho tất cả các thành viên trong cộng đồng và tạo mối quan hệ khăng khít với mọi phụ huynh vì lợi ích của mỗi em bé trong sự chăm sóc của chúng tôi.

                  

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Đem đến một môi trường học tập Hòa bình, Tin tưởng và Hạnh phúc cho nhiều trẻ em Việt Nam hơn nữa, với những bậc học cao dần dựa trên nền tảng triết lý và phương pháp giáo dục Montessori.

Sứ mệnh của chúng tôi

Bảo tồn, đánh thức và nuôi dưỡng sự phát triển người thầy bên trong của mỗi em bé. Để mỗi em bé được phát triển một cách tự nhiên và là chính mình.

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng
Chúng tôi nuôi dưỡng  sự tôn trọng  và lòng trắc ẩn đối với người khác và môi trường sống của mình.

Tin tưởng

Ở B2B chúng tôi luôn tin tưởng vào Năng lực và Khả năng của những em bé đến với mình.

Bước tới

B2B chúng tôi luôn sẵ sàng và chào đón mọi em bé đến với mình.

Hướng dẫn

Từng thành viên của B2B luôn cam kết đem hết tâm huyết, trí tuệ của mình và dựa trên nền tảng triết lý của phương pháp Montessori theo chuẩn mực của AMI để hướng dẫn cho những em bé trở thành con người có tư duy Độc lập, Phản biện và đạt được Thành công trong từng hoạt động của chúng.

Thúc đẩy

B2B luôn tìm mọi cách để đáp ứng những mong muốn tự nhiên và thúc đẩy sự phát triển thuận tự nhiên của mỗi em bé và chuẩn bị cho chúng trở thành một con người Độc lập, Tự chủ, Khiêm tốn và giàu lòng Nhân ái.

Triết lý của B2B

“Hãy bắt đầu hỗ trợ sự phát triển của những em bé bằng những điều Cơ Bản, để chúng có được một nền móng vững chắc” B2B hướng đến một môi trượng học tập trải nghiệm quay lại với những điều cơ bản từ thời cha ông chúng ta cũng đã từng làm.  Dựa trên triết lý và phương pháp giáo dục Montessori.