Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

Số 03 Biệt thự Mimosa, Khu đô thị Ecopark

0988051111

Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

07 : 00 - 17 : 00 - Monday to Friday

B2B CỦA CHÚNG TÔI

Chào mừng cha mẹ đến với Trường B2B

Quá trình nhập học tại B2B không chỉ đơn thuần là phỏng vấn và hoàn thành các biểu mẫu hồ sơ. Đó là việc dành thời gian để thực sự tìm hiểu về môi trường học tập trải nghiệm cả về khía cạnh vật lý và nhân sự mà B2B đã thiết lập dành cho các bạn nhỏ 0-6 tuổi. Bên cạnh đó là tìm hiểu về văn hóa và cộng đồng phụ huynh gắn kết của B2B.

Nhiệm vụ của các Nhà giáo ở B2B chúng tôi là TÌM HIỀU CON NGƯỜI ĐÍCH THỰC CỦA TRẺ

Trong cuốn “The secret of childhood – Bí mật của tuổi thơ” Maria Montessori đã viết nhiệm vụ đầu tiên của các nhà giáo là tìm hiểu con người đích thực của trẻ. Sau khi tìm hiểu con người đích thực đó, các nhà giáo mới chuẩn bị môi trường giáo dục để hỗ trợ và nuôi dưỡng sự phát triển con người đích thực đó.

Trường học có hai nhiệm vụ đã được chỉ ra rất rõ ràng. Một là các nhà giáo phải được đào tạo bài bản để hiểu về con người đích thực của trẻ. Hai là sau khi có được kiến thức về từng giai đoạn phát triển đó, các nhà giáo chuẩn bị mình và chuẩn bị môi trường để con người thực của trẻ có cơ hội tự học, tự hành, tự phát triển hết tiềm năng của mình. Hai nhiệm vụ đầu tiên của giáo dục đúng với tất cả trẻ và với từng cá nhân trẻ vì sự phát triển chung và sự phát triển cá nhân đều được hỗ trợ như nhau. 

Ở B2B chúng tôi luôn tâm niệm rằng giáo dục lấy trẻ làm gốc để nuôi dưỡng con người tổng thể và con người cá nhân đặc biệt của mỗi em bé vì mỗi em bé đến với thế giới này là độc bản. 

Bằng sự gắn kết rong cộng đồng và kết nối khăng khít với từng gia đình trong việc hỗ trợ từng em bé, B2B tin tưởng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ trợ giúp mỗi em bé đi trên con đường phát triển trở thành một con người với tất cả những giá trị căn bản tốt đẹp nhất đại diện cho nhân loại.

Hẹn gặp các cha mẹ và các bạn nhỏ ở B2B.

Trân trọng !

B2B-Back to Basics Education

Girl STEM

Trải nghiệm B2B

Cha mẹ cùng con hãy bắt đầu hành trình của mình bằng cách lên lịch thăm quan B2B với sự chào đón nhiệt thành từ đội ngũ nhà giáo của B2B và tìm hiểu điều gì khiến B2B-Back to Basics Montessori trở thành một ngôi trường khác biệt.

Cha mẹ vui lòng gửi đơn đăng ký nhập học đã điền đầy đủ thông tin đến địa chỉ e-mail:

admin@b2bmontessori.com

hoặc gửi bưu điện đến

Văn phòng tuyển sinh B2B

Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội.

Hotline: 0988 05 1111