Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

Số 03 Biệt thự Mimosa, Khu đô thị Ecopark

0988051111

Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

07 : 00 - 17 : 00 - Monday to Friday

B2B CỦA CHÚNG TÔI

Câu hỏi thường gặp

Thời gian học chính thức tại trường ?

Từ thứ 2 đến thứ 6.

Giờ đón trẻ từ 7:15 đến 8:00 AM

Giờ trả trẻ từ 16:00 – 17:00

 

Trường có học nhận trông học sinh vào thứ 7 không ?

Trường không hoạt động thứ 7

 

Tỉ lệ giáo viên và học sinh như thế nào ?

Lớp 0-3 (18-36 tháng) tối đa 12 học sinh với 3 nhà giáo Montessori gồm: 01 Giáo viên nước ngoài, 02 giáo viên Việt nam. 01 Thầy thể chất làm việc vào buổi chiều.

Lớp 3-6 tối đa có 22 học sinh với 3 nhà giáo Montessori gồm: 01 Giáo viên nước ngoài, 02 giáo viên Việt nam. 01 Thầy thể chất làm việc vào buổi chiều.

 

B2B có cho các com xem TV hàng ngày không ?

B2B không có TV trong môi trường nhằm hạn chế tối đa sóng điện từ và ánh sáng xanh ảnh hưởng đến các em bé.

 

Khi nào tôi nên đăng ký cho con học ?

B2B là một mô hình rất nhỏ chỉ có 1 lớp 0-3 và 1 lớp 3-6. Để chắc chắn con có chỗ học, cha mẹ nên đăng ký càng sớm càng tốt.

 

Trường có những cơ sở nào ?

Trường hiện có duy nhất 01 cơ sở tại Số 47 BT3 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trường có dịch vụ đưa đón trẻ không ?

Hiện nay B2B chưa triển khai dịch vụ đưa đón học sinh.

 

Trường có trông trẻ muộn không ?

B2B mong muốn các bạn nhỏ có được sự kết nối tốt nhất với cha mẹ, vì điều này B2B không có hình thức trông các bạn nhỏ sau 17:00.

 

Trường được thành lập và hoạt động từ khi nào ?

Trường đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017

 

Trường nhận các bé từ bao nhiêu tháng tuổi ?

Trường nhận trẻ từ 16 tháng đến 03 tuổi

 

Trường có chương trình học thử không ?

B2B không cung cấp các buổi học thử, thay vào đó B2B mời cha mẹ đặt lịch đến quan sát 1 ngày học của các bạn nhỏ ở B2B.

 

Người trực tiếp phụ trách và xây dựng chuyên môn của trường là ai ?

Nhà giáo Montesori AMI: Hoàng Ngọc DũngHiệu trưởng

Nhà giáo Montessori AMI : Lê Thị Mai Hương – Cố Vấn Chuyên Môn

 

Giáo viên của B2B có bằng cấp và đào tạo theo tiêu chí nào ?

Tất cả nhà giáo làm việc tại B2B đều đã tốt nghiệp các khóa đào tạo Montessori do hiệp hội Montessori Quốc tế AMI tổ chức và cấp bằng, bao gồm cả Giáo viên Nước ngoài. Các nhà giáo học và làm việc với trẻ theo đúng độ tuổi và cấp độ chuyên môn đã được đào tạo. Yếu tố B2B đặt lên đầu tiên khi tuyển dụng nhân sự đó là: Tử tế và Trung thực.

 

Giáo viên của trường có được đào tạo cập nhật thường xuyên không?

Toàn bộ Nhân sự của trường thường xuyên tập huấn chuyên môn và thực hành giáo án cũng như phân tích chuyên môn theo từng tình huống để nâng cao kỹ năng chuyên môn theo định kỳ hàng tháng.

 

Học phí của trường là bao nhiêu ?

Cha mẹ vui lòng tham khảo chính sách tài chính trong mục tuyển sinh.

 

Nhà trường có tăng học phí hàng năm không?

Nhà trường chưa có lộ trình tăng học phí theo hàng năm. Nếu có thay đổi về biểu phí B2B sẽ gửi thông báo về việc điều chỉnh thay đổi biểu phí cho Phụ huynh tối thiểu 3 tháng trước khi áp dụng chính thức.

 

Nhà trường có hoàn học phí trong trường hợp con nghỉ học không?

B2B chỉ hoàn lại học phí trong trường hợp, B2B tự ý đóng cửa hoặc tự yêu cầu học sinh nghỉ học vì lý do của B2B mà không phải do các nguyên nhân khách quan như: Dịch bệnh, các ảnh hưởng về thiên tai, hoặc học sinh tự ý nghỉ học.

 

Nhà trường có chính sách giảm học phí không?

Có, Cha mẹ có thể xem chi tiết  tại chính sách tài chính trong mục tuyển sinh tại website của B2B

 

Trường có chính sách ưu đãi gì cho các bé cùng gia đình?

Có, Cha mẹ có thể xem chi tiết  tại chính sách tài chính trong mục tuyển sinh tại website của B2B

 

Nguồn thực phẩm của trường như thế nào?

 

B2B luôn đặt sự an toàn trong từng bữa ăn của trẻ lên hàng đầu, chính vì điều này các nhà cung cấp thực phẩm cho B2B phải đạt được các tiêu trí sau. Có sản phẩm Hữu cơ, Không biến đổi Gen. Nguồn gốc các loại sản phẩm phải minh bạch, có sự kiểm soát của các cơ quan chức năng về An toàn Thực Phẩm. Chi tiết hơn, cha mẹ vui lòng xem tại mục Ẩm thực & Văn hóa ăn trong mục Tuyển sinh ở website của B2B.

 

Nếu con bị dị ứng một số thành phần thức ăn thì sao?

B2B chú trọng từng cá nhân không chỉ trong việc học mà cả trong chăm sóc và dinh dưỡng. Các lưu ý đặc biệt về cách ăn uống của con sẽ được B2B lưu ý riêng cho từng bạn. Các lưu ý này cũng được ghi rõ trong hồ sơ cá nhân học sinh trong suốt thời gian theo học tại trường để toàn bộ nhân sự B2B chú ý.

 

Thực đơn của các con có thay đổi thường xuyên không?

Thực đơn của con thay đổi hàng ngày. Menu được gửi đến các cha mẹ vào mỗi chiều chủ nhật hàng tuần. Chi tiết hơn, cha mẹ vui lòng xem tại mục Ẩm thực & Văn hóa ăn trong mục Tuyển sinh ở website của B2B

 

Trẻ trong lứa tuổi 0~3 được hướng dẫn về việc đi vệ sinh như thế nào ?

B2B có riêng quy trình và chương chình hỗ trợ để trẻ đạt được khả năng Độc Lập và Chăm sóc cá nhân. Bên cạnh đó quy trình và những hướng dẫn cụ thể cũng được chia sẻ đến Cha mẹ khi con bắt đầu học tập tại B2B.


Trường có phòng ngủ riêng cho các con không ?

Cả lứa tuổi 0-3 và 3-6 đều có phòng ngủ riêng và vị trí giường ngủ được cố định để đảm bảo những giấc ngủ ngon cho các bạn nhỏ.

 

Trường có cung cấp hệ thống camera cho phụ huynh theo dõi con mình không ?

Tôn trọng quyền cá nhân là một Tiêu chí vô cùng quan trọng trong phương pháp Montessori. Chính vì vậy B2B không cung cấp hệ thống theo dõi qua camera đến phụ huynh.


Trường có cán bộ y tế để hỗ trợ các bé khi có vấn đề về sức khỏe không ?

100% nhân sự hiện diện ở B2B đều được tập huấn lớp sơ cấp cứu một cách chính thống và bài bản do Family Medical Care cung cấp.

 

Khi trẻ bị ốm bất thường hay gặp tai nạn trong trường thì nhà  trường sẽ xử lý thế nào ?

Trường sẽ thực hiện các bước sơ cấp cứu nếu cần, và lập tức liên hệ với gia đình và song song với đó là đưa trẻ đến một trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế để hỗ trợ. Vinmec, Bệnh viện Việt Pháp, Phòng khám Gia đình Family Medical Care, Khoa Quốc tế bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Thu cúc.

 

Phương pháp giáo dục của trường là gì?

Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn AMI.

Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm về Phương pháp Montessori ở phần Giới thiệu và các đầu Sách tham khảo từ website của B2B.

 

Trẻ có được học tiếng anh không ? Trường áp dụng giáo trình tiếng anh nào ?

Môi trường song ngữ ở B2B là moi trường song ngữ toàn thời gian khi các giáo viên nước ngoài luôn làm việc và đồng hành cùng tất cả các bạn nhỏ gồm lớp 0-3 và 3-6. Giáo viên nước ngoài làm việc với các con từ 7:15 đến 17:00 hàng ngày.

 

Các môn năng khiếu của trường như Yoga, Nấu ăn, Âm nhạc, Mỹ thuật có tính thêm phí không ?

Tất cả những hoạt động trên đều nằm trong chương trình học mà trẻ sẽ được học và trải nghiệm tại B2B. Vì vậy B2B không thu thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

 

B2B có chương trình học dành riêng để chuẩn bị cho các bé tiền lớp 1 không ?

Dựa theo nguyên lý của phương pháp Montessori, B2Bluôn luôn đem đến cho trẻ một sự chuẩn bị bền vững với một lộ trình cá nhân hóa cụ thể để đảm bảo khi trẻ học xong chương trình 3-6 tại B2B. Con đã sẵn sàng đến với bất cứ môi trường học tập tiểu học nào tại Việt Nam. Bên cạnh đó khi con bước sang năm cuối mầm non tại B2B, Cha mẹ luôn được mời họp phụ huynh cá nhân để cùng B2B lên kế hoạch chuẩn bị cho con bước vào môi trường tiểu học.

 

Sau khi tốt nghiệp trường ở B2B, trẻ có thể thích nghi với môi trường học tập tại các trường tư thục hay truyền thống không?

Sẽ không có điều gì gây khó khăn cho những bạn nhỏ theo học và tốt nghiệp ở B2B cho dù gia nhập bất cứ môi trường tiểu học nào. Học sinh B2B tốt nghiệp cha mẹ có thể thấy rõ được 03 điều đó là: Độc lập – Thể chất bền vững – Thích nghi cao 

Trên thực tế, học sinh của B2B đã tốt nghiệp đang tham gia học rất nhiều các trường Quốc tế, Song ngữ, trường chuyên, trường công và nhà trường đều nhận được sự ghi nhận phản hồi tốt về kết quả học tập của các bạn tại trường học cấp tiểu học.

 

Trường sẽ đánh giá sự phát triển của trẻ qua từng giai đoạn dựa theo tiêu chí nào ?

Phương pháp Montessori là đồng hành với trẻ theo phương thức cá nhân hóa. Ngay từ khi một bạn nhỏ bắt đầu đến với B2B những ngày đầu tiên, đội ngũ nhân sự chuyên môn sẽ quan sát, đồng hành và tin tưởng để xây dựng một lộ trình phát triển dành riêng cho bạn nhỏ đó. Và những nỗ lực và trải nghiệm sẽ được ghi nhận lại hàng ngày và đội ngũ chuyên môn sẽ nhìn lại quá trình phát triển, thích nghi của con bạn theo từng tháng. Từ đó đưa ra một báo cáo tổng quát của con sau từng kỳ học.

 

Phương pháp tương tác giữa nhà trường và phụ huynh để theo dõi sự phát triển của trẻ như thế nào ?

B2B xây dựng riêng một cổng thông tin dành cho Cha mẹ, Đây là cầu nối giữa Cha mẹ và B2B. Bên cạnh đó các nhà giáo luôn dành 1 tiếng vào chiều thứ 6 hàng tuần từ 16:00 – 17:00 để trao đổi và tiếp nhận các thông tin từ phụ huynh.


Các sự kiện về văn hóa có được tổ chức không ? Gia đình có được tham gia cùng các con trong các sự kiện đó không ?

Các lễ hội và sự kiện văn hóa của B2B là một nét đặc trưng và khác biệt lớn với phần còn lại. B2B luôn mong muốn có sự tham gia của tất cả các gia đình phụ huynh B2B. Những lễ hội và sự kiện từ B2B phải kể đến như: Lễ hội Thu hoạch, Lễ Tạ ơn, Hội chợ giáng sinh, Tết dành cho Thiếu nhi 1-6, Tiệc tất niên năm âm lịch….

 

B2B khác gì với các trường học khác ?

B2B là ngôi trường duy nhất cam kết 100% nhân sự chuyên môn đã được đào tạo và tốt nghiệp khóa học Montessori bởi hiệp hội Montessori AMI

B2B là ngôi trường mầm non duy nhất trong lòng thủ đô có không gian sân vườn tự nhiên và không gian học tập, làm việc Outdoor bằng với không gian học tập, làm việc Indoor.

B2B là trường học với môi trường Song ngữ toàn thời gian đạt chuẩn các tiêu chí của Montessori AMI.

B2B là môi trường trao cho trẻ Tinh thền, Thể chất và kiến thức Học thuật cân bằng nhau.

B2B là trường mầm non duy nhất học sinh trực tiếp nấu các bữa ăn hàng ngày cho cả trường với sự trải nghiệm ẩm thực đa quốc gia hàng tuần.

B2B là nơi văn hóa ăn và ăn có trách nhiệm được hướng dẫn hàng ngày.

B2B là trường học nơi học sinh học trao đi trước khi nhận hàng ngày: các em bé nhặt rác dưới hồ, quét lá trên đường, đóng góp sức mình cho cộng đồng, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, dùng các sản phẩm sinh học để nước rửa, giặt chạy thẳng ra vườn tưới rau.

B2B là nơi mà trẻ thực sự làm chủ không gian học tập và làm việc của mình.

B2B là nơi bản sắc cá nhân của mỗi em bé được hỗ trợ khám phá và xây dựng, trẻ Không Bị Bắt mặc đồng phục với Logo của trường để làm công cụ quảng cáo miễn phí.

B2B là nơi mọi cá thể đều được tôn trọng để bộc lộ tố chất của mình.

B2B là trường học mà văn hóa bữa sáng là bữa quan trọng nhất và nên ăn với cả gia đình.

B2B là nơi các nhà giáo luôn hỗ trợ các gia đình để giúp đỡ em bé bất cứ cái gì có thể.

 

 

Girl STEM

Trải nghiệm B2B

Cha mẹ cùng con hãy bắt đầu hành trình của mình bằng cách lên lịch thăm quan B2B với sự chào đón nhiệt thành từ đội ngũ nhà giáo của B2B và tìm hiểu điều gì khiến B2B-Back to Basics Montessori trở thành một ngôi trường khác biệt.

Cha mẹ vui lòng gửi đơn đăng ký nhập học đã điền đầy đủ thông tin đến địa chỉ e-mail:

admin@b2bmontessori.com

hoặc gửi bưu điện đến

Văn phòng tuyển sinh B2B

Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội.

Hotline: 0988 05 1111