Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

Số 03 Biệt thự Mimosa, Khu đô thị Ecopark

0988051111

Số 47 Biệt thự 3, khu bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

07 : 00 - 17 : 00 - Monday to Friday

B2B CỦA CHÚNG TÔI

Nhà giáo Montessori Lê Mai Hương, Người sáng lập của chúng tôi

Chào mừng các bạn đến thăm B2B!

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai là kim chỉ nam cho những nhà giáo chúng tôi. B2B – Back to Basics Montessori ra đời là mơ ước thành hiện thực của chúng tôi – những nhà giáo Montessori về một ngôi nhà thiết kế cho trẻ nhỏ để TRẺ EM LÀ CHỦ NHÀ như Maria Montessori viết THE CHILD AS MASTER. Các em sẽ dọn nhà, đổ rác, giặt đồ, làm vườn, chơi các trò chơi dân gian, làm các hoạt động nghệ thuật, nấu ăn, đọc sách, làm toán, học chữ, tìm hiểu mình, tìm hiểu thế giới xung quanh một mình hoặc với bạn, hoặc với một nhóm bạn, hoặc với cả lớp. Các em bé sẽ sống và trải nghiệm cuộc sống thật thú vị và đẹp đẽ mỗi ngày một cách vui vẻ, hạnh phúc để vốn sống và kiến thức không chỉ dừng ở lý thuyết mà ngày ngày qua thực hành, ứng dụng, thấm vào em, biến thành tài sản bền vững của cá nhân em.

Chúng tôi có một niềm tin tuyệt đối rằng mỗi một em bé sinh ra đều mang theo mình một sứ mệnh đặc biệt mà Maria Montessori gọi là “cosmic task” – mỗi con người là một mắt xích trong vũ trụ và tất cả các mắt xích đều kết nối với nhau – và các em luôn biết mình cần làm gì. Việc của chúng tôi, những nhà giáo may mắn được làm điều mình yêu thích, là luôn tự chuẩn bị mình, chuẩn bị ngôi nhà để hỗ trợ các em bé tốt nhất con đường phát triển cá nhân của mình. 

B2B là ngôi nhà cho trẻ độ tuổi 0-6 giúp các em bé hoàn thành nhiệm vụ của giai đoạn phát triển đầu tiên và vô cùng quan trọng đó là thích nghi hoàn toàn với không gian, thời gian, cộng đồng nơi mình sinh ra để có thể sống thật thoải mái trong xã hội thu nhỏ khi bé và tự tin tung cánh khi lớn.

B2B đã Việt hóa, chọn lọc để những điều căn bản, những giá trị cốt lõi làm nên một con người trọn vẹn được đưa vào chương trình học. Em bé đi từ nhà mình đến nhà trẻ – một ngôi nhà lớn hơn, với nhiều người lớn và trẻ em hơn, với nhiều đồ dùng học tập hơn để học tự xây dựng mình và chúng sống hòa thuận với cộng đồng thu nhỏ như một gia đình lớn. Vì thế, B2B được thành lập với tâm nguyện là một ngôi nhà lớn để tất cả các thành viên của cộng đồng bao gồm các thành viên của gia đình các em bé, các em bé và các nhà giáo sẽ cùng nhau sống những ngày tháng tươi đẹp, ý nghĩa của cuộc đời vì từng ngày trong cuộc đời này đều là duy nhất và xứng đáng để được sống thật hạnh phúc bên nhau. 

Ngôi nhà trẻ thơ B2B

 

Lê Mai Hương
Nhà giáo Montessori

At The B2B-Back to Basics Montessori, joy and delight in learning are matched by the values of hard work, integrity and compassion.